Tên miền miễn phí trọn đời?

1. Tên miền miễn phí trọn đời là gì?

Như tên gọi của nó tên miền miễn phí trọn đời tức là tên miền mà bạn có thể đăng ký và sử dụng mà không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào. Mặc dù những tên miền đó bình thường chúng ta phải bỏ ra một khoản phí rất lớn để duy trì nó.

2. Mua tên miền miễn phí trọn đời ở đâu?

Một số nhà cung cấp tên miền miễn phí bạn có thể tham khảo như:

 1. Freenom: Freenom là một trong những nhà cung cấp tên miền miễn phí phổ biến nhất. Họ cung cấp miễn phí các tên miền như .tk, .ml, .ga, .cf và .gq. Bạn có thể đăng ký tên miền miễn phí với Freenom trong khoảng thời gian từ 3 tháng đến 12 tháng.
 2. InfinityFree: InfinityFree cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí và tên miền miễn phí cho người dùng. Họ cung cấp các tên miền như .com, .net, .org, .co.nf và .epizy.com. Tên miền của bạn sẽ được đăng ký trong vòng 12 tháng.
 3. Awardspace: Awardspace cung cấp miễn phí các tên miền như .eu.pn, .me.pn, .biz.nf và .com.nu. Bạn có thể đăng ký tên miền miễn phí với Awardspace trong vòng 12 tháng.
 4. Dot.tk: Dot.tk cung cấp miễn phí tên miền .tk. Tên miền của bạn sẽ được đăng ký trong vòng 12 tháng.
 5. FreeNom.World: FreeNom.World cung cấp miễn phí các tên miền như .cf, .ml, .tk và .ga. Tên miền của bạn sẽ được đăng ký trong vòng 12 tháng.
 6. Biz.nf: Biz.nf cung cấp miễn phí các tên miền như .co.nf và .biz.nf. Tên miền của bạn sẽ được đăng ký trong vòng 12 tháng.

3. Một sô lưu ý về tên miền miễn phí trọn đời?

. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng sử dụng tên miền miễn phí có thể có những hạn chế nhất định. Sau đây là một số hạn chế phổ biến của tên miền miễn phí:

 1. Tên miền miễn phí thường có độ tin cậy thấp hơn so với các tên miền trả phí.
 2. Các tên miền miễn phí có thể không được tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google.
 3. Các nhà cung cấp tên miền miễn phí có thể thay đổi chính sách của họ bất cứ lúc nào, gây ra sự bất tiện cho người dùng.
 4. Hạn chế về dung lượng lưu trữ và băng thông có thể ảnh hưởng đến khả năng truy cập và tải xuống trang web của bạn.
 5. Tên miền miễn phí có thể không được tùy chỉnh hoàn toàn và có các giới hạn về tính năng.
 6. Các tên miền miễn phí thường không có tính năng bảo mật tốt và có thể dễ dàng bị tấn công bởi các hacker hoặc phần mềm độc hại.

Do đó, nếu bạn muốn xây dựng một trang web chuyên nghiệp và đáng tin cậy, nên cân nhắc việc mua một tên miền trả phí từ một nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệm.

>>> Liệu có thể sở hữu tên miền miễn phí mãi mãi?

Check Also

Cách đăng ký tên miền miễn phí dahua

1. Tên miền dahua là gì? Dahua là một trong số những hãng camera phổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *