Người dùng đánh giá gì về backorder

Hầu hết với những người dùng backorder, chúng tôi đều có khảo sát riêng với họ và rất may mắn là các buổi đó rất thành công. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn về các đánh giá của người dùng về dịch vụ backorder này cụ thể là backorder inet.

1. Backorder -định nghĩa

Backorder là gì? Chúng là một dịch vụ trả phí để giúp bạn có được một suất ưu tiên đăng ký tên miền khi nó vừa rơi vào trạng thái tự do ( trạng thái được phép đăng ký ) hoàn toàn tự động . Tức là khi tên miền vừa tự do hệ thống sẽ đăng ký tự động ngay với thông tin của bạn! Nếu có nhiều người cùng đăng ký Backorder thì hệ thống sẽ đấu giá để tìm ra người đặt giá cao nhất.

2. Khách hàng nói gì

* Đáp ứng được nhu cầu dịch vụ của họ: Việc backorder giúp họ có được tên miền ưng ý, mất ít chi phí và được đảm bảo về bảo mật thông tin cá nhân,….

* Nhận được sự chăm sóc đặc biệt: Sự chăm sóc khách hàng tận tâm tại iNET được khách hàng đánh giá rất cao. Hỗ trợ 24/7 và 24/24 là điều khách hàng khó kiếm tại các nhà cung cấp khác.

* Là phương pháp duy nhất để có được tên miền tốt: Dường như hiện tại dịch vụ backorder là duy nhất để bạn có thể có tên miền tốt và giá rẻ nhất có thể. Việc sử dụng backorder để săn các tên miền đẹp sau đó đem bán lại cũng là một hình thức kinh doanh tốt bạn nên phát triển.

* Tỉ lệ backorder thành công khá thấp: Đúng vậy tỉ lệ thành công backorder là khá thấp khoảng 40% thành công thậm chí thấp hơn. Tuy nhiên đó là với các nhà cung cấp không chuyên về dịch vụ này, với iNET tỉ lệ khách hàng thành công với dịch vụ backorder >80% và rất nhiều tên miền đẹp đều được iNET backorder thành công => chứng tỏ dịch vụ backorder ở đây rất tốt….

3. Dịch vụ backorder iNET

Được đánh giá cao về dịch vụ backorder iNET luôn luôn được đánh giá cao tại dịch vụ này – Tỉ lệ thành công cao là điểm mạnh của iNET mà không đơn vị nào có được. Tuy nhiên khách hàng cũng cần thận trọng khi backorder tại các đơn vị có giá backorder cao bất thường để tránh việc đáng tiếc xảy ra.

Xem thêm các bài viết khác tại: Nhà đăng ký tên miền iNET là gì ?

Check Also

Tên miền tiếng trung là gì?

Tên miền tiếng Trung là gì? Nhiều bạn cũng đã tự hỏi bên Trung Quốc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *