Nhà đăng ký tên miền iNET là gì ?

Nhà đăng ký tên miền iNET là gì ?
Bạn đã biết gì về nhà đăng ký này rồi? Bạn đã từng đặt ra câu hỏi “inet là gì “chưa? Tại bài viết này mình xin giới thiệu tới các bạn một số điều về công ty iNET.

1. Công ty iNET là gì?

Công ty cổ phần iNET được thành lập năm 2005, chuyên cung cấp các giải pháp kinh doanh trực tuyến trên nền tảng Internet và Mobile.

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn, tận tâm, nhiệt huyết, định hướng công nghệ phục vụ cộng đồng, iNET không ngừng cải tiến, nâng cấp dịch vụ, đưa ra nhiều giải pháp giúp mang đến thật nhiều lợi ích cho khách hàng. Các dịch vụ do iNET cung cấp:

– Tên miền
– Hosting
– dịch vụ VPS
– email doanh nghiệp
– SSL và bảo mật

2. Những thế mạnh của iNET

– Nhà hỗ trợ khách hàng tốt nhất năm 2017: Vừa qua iNET vinh dự được iNET công nhận là nhà chăm sóc khách hàng tốt nhất -đó là một vinh dự lớn cho iNET cho những nỗ lực phấn đấu trong năm vừa qua.

– Hệ thống máy chủ, sever cực mạnh: “luôn dẫn đầu về công nghệ” luôn được iNET áp dụng. Hệ thống máy chủ của iNET hiện đang là máy chủ hiện đại tại việt nam cho tốc độ xử lý cao, nhanh chóng, dễ dàng quản lý, ổ cứng SSD đã được sử dụng nhanh hơn HDD truyền thống rất nhiều.

– Quản lý dễ dàng cho người sử dụng: Người dùng sẽ dễ dàng điều khiển, quản trị cho các dịch vụ của mình nhờ các trang giao diện quản lý dễ nhìn, dễ kiểm tra và xử lý.

3. Vị thế là điều quan trọng trên thương trường

Thương hiệu- uy tín là những điều cực kỳ quan trọng với mỗi doanh nghiệp, bạn có thể mất tất cả nhưng riêng với hai điều trên bạn bắt buộc phải sống chết để giữ lấy. Điều đó cũng hiển nhiên xảy ra với các doanh nghiệp khác và cả inet cũng như vậy.

Để làm được điều trên là cả một quá trình lâu dài và gian khổ – doanh nghiệp cần hết sức chú trọng cũng như đầu tư vào con người, sản phẩm, dịch vụ để có được lòng tin của người dùng.

4. Sự thành công đến từ những điều nhỏ nhặt nhất

Ở inet – con người luôn được đầu tư kĩ càng, traing thường xuyên để đảm bảo được công việc và sự sáng tạo của họ. Nói chung việc kiểm soát từ những việc nhỏ nhất sẽ giúp cho bạn có lập trường vững vàng về bản thân cũng như được rèn dũa giúp bạn thành công trong công việc sau này.

5. iNET phát triển không ngừng nghỉ

Sự cầu tiến và luôn luôn cải tiến đổi mới là những gì iNET đã và luôn làm tốt. Những dịch vụ của iNET so với các đơn vị khác bạn có thể dễ dàng nhận ra được sự khác biệt từ giao diện cho đến thao tác dịch vụ và cách chăm sóc khách hàng đều chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hơn 10 năm phát triển iNET luôn ngày càng đạt được những thành tựu mới, chiến tích mới đặc biệt là những giá trị đem lại cho khách hàng ngày càng nhiều hơn. Gần nhất là năm 2017 vừa qua iNET đã vinh dự hơn các đơn vị cung cấp khác là được trao tặng bằng khen Nhà đăng ký có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2017 cùng nhiều các bằng khen khác trong năm qua. Thiết nghĩ việc iNET được nhận bằng khen này là hoàn toàn xứng đáng với những gì iNET đã cố gắng trong suốt những năm phát triển vừa rồi.

Xem thêm các bài viết khác:  iNET là gì? Uy tín là nền tảng phát triển

Check Also

Cách đăng ký tên miền miễn phí dahua

1. Tên miền dahua là gì? Dahua là một trong số những hãng camera phổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *