Năng lực backorder của các nhà cung cấp dịch vụ

 

Dịch vụ backorder nổi lên như một phần tất yếu khi khách hàng ai cũng đều có nhu cầu sử dụng 1 trang web, 1 tên miền đẹp cho dù chưa có dùng ngay cũng vậy. Tuy nhiên việc sở hữu tên miền đẹp hiện nay rất khó nếu bạn đăng ký thủ công, ở hiện tại, hầu hết các tên miền đẹp đã được đăng ký hết và cạn kiệt tài nguyên. Và cách duy nhất ở hiện tại để có được các tên miền đẹp mà mọi người vẫn đang sử dụng đó là backorder tên miền .

1. Backorder tên miền – “ai mạnh nhất”

 Backorder tên miền - "ai mạnh nhất"

Hiện tại ở việt nam, theo nhận định thì có các nhà đăng ký backorder tốt nhất đó là: inet, nhân hòa, , tenten, pa,…

Bên inet thì ra đầu tiên nên hệ thống, đấu giá phí… ngon lành nhất, tỉ lệ thành công cũng cao nhất ở việt nam hiện, với dịch vụ backorder không một nhà cung cấp nào cam kết 100% tỉ lệ thành công cả. Tuy nhiên bạn có thể đăng ký backorder tên miền ở nhiều nhà cung cấp thì sẽ tốt hơn với những tên miền đẹp, hơn nữa bạn cũng chả mất gì khi backorder không thành công ở những nhà đăng ký còn lại vì họ sẽ back lại tiền khi đăng ký không được.

2. Liệu có nên tốn thời gian vào việc kiếm tên miền

Nếu bạn nhìn ra giá trị thật sự của tên miền, làm giàu với chúng thì có lẽ việc kiếm tên miền đẹp là hoàn toàn xứng đáng với thời gian mà bản thân bạn bỏ ra.

Nhưng để tiết kiệm thời gian, chúng ta cũng không thể mà ngày nào cũng ngồi canh time tên miền hết hạn để đăng ký được, và thật sự chúng cũng hiệu quả không cao so với dùng hệ thống backorder.

3. Cuối cùng

Việc backorder đã và đang ngày càng được nhiều người sử dụng, chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích và giá trị to lớn chúng đem lại.

Việc lựa chọn nhà cung cấp đóng vai trò chủ yếu trong việc backorder thành công hay không và chi phí cũng như hệ thống mỗi bên cũng không hề giống nhau nên xác suất thành công cũng vì thế mà thay đổi.

Xem thêm các bài viết khác:  Nhà đăng ký tên miền iNET là gì ?

Check Also

Cách đăng ký tên miền miễn phí dahua

1. Tên miền dahua là gì? Dahua là một trong số những hãng camera phổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *