Lý do tại sao sử dụng hosting tại iNET sẽ tốt hơn

Các gói hosting của các nhà đăng ký khác nhau

Nhắc tới sử dụng hosting của nhà cung cấp này – mặc dù mình mới sử dụng được 1 tháng qua giới thiệu của bạn bè nhưng bản thân mình cảm thấy hosting và dịch vụ khác của iNET như sau:

– Về mặt đáp ứng nhu cầu người dùng: Hosting tại iNET được phân cấp nhiều và đa dạng tạo sự thích hợp , phục vụ cho nhiều mục đích của người dùng khác nhau. Tuy nhiên điều tuyệt vời hơn tại đây là các gói dịch vụ hosting giá rẻ mà lại không giới hạn dung lượng nên có thể test kiểm thử thoải mái.

– Về mặt bảo mật: Dường như ở iNET có hệ thống bảo mật nhiều lớp, cộng với đó là khả năng quản trị tốt lên những hosting mình quản lý – đẩy mạnh hệ thống bảo mật giúp iNET rất ít khả năng bị tấn công.

– Về mặt phản hồi nhanh chóng: Tối kỵ nhất là gặp sự cố sau đó nhờ hỗ trợ nhưng không có câu trả lời thỏa đáng. Tôi đã gặp phải một chút trục trặc khi triển up tên miền lên host nhưng may mắn là tôi được hỗ trợ và không lâu sau dịch vụ của tôi đã được up lên và chạy như bình thường

Xem thêm về nhà đăng ký iNET: Nhà đăng ký tên miền iNET là gì ?

* Những ngày đầu sử dụng hosting của những nhà đăng ký khác:

Nhân những dịp ngày lễ khuyến mãi tôi đã săn một sốgói cước hosting giá rẻ, khuyến mãi giảm giá sâu của một số nhà đăng ký về để test. Sau một thời gian sử dụng có những phản hồi của các cá nhân khác giống như tôi trên facebook về tình trạng khuyến mãi rất rẻ trong những năm đầu sử dụng dịch vụ nhưng sau khi hết năm đầu thì việc gia hạn tiếp lại mất rất nhiều phí thậm chí đắt hơn bình thường rất nhiều.

Thường thì những khuyến mãi kiểu này đều bó buộc thời gian đăng ký sử dụng của người dùng, và có nhiều ràng buộc khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn tính kỹ nó sẽ chả giúp bạn giảm được chi phí nào mà còn tốn nhiều chi phí hơn -điều này thể hiện rõ nhất khi bạn đăng ký dài hạn ,….

* Đánh giá hiệu quả:

Dù sao việc cuối cùng của sử dụng hosting vẫn là hiệu quả. Sự ổn định, load nhanh, …. của hosting sẽ được người dùng ưu tiên lựa chọn. Hơn hết bạn vẫn nên tham khảo kỹ của bạn bè, hay review hoặc các đợt dùng thử miễn phí, bạn sẽ có đánh giá khách quan nhất cho hosting đó.

>>> iNET là gì? Có nên mua tên miền, hosting tại iNET?

Check Also

Cách đăng ký tên miền miễn phí dahua

1. Tên miền dahua là gì? Dahua là một trong số những hãng camera phổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *