iNET- Nơi cung ứng các dịch vụ tốt nhất?

Luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ internet và luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất. iNET được biết đến như là một trong 5 top những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại việt nam. Sau hơn 10 năm phát triển inet đã có những thành tựu to tớn trên nhiều mảng dịch vụ.

1. Trải nghiệm dịch vụ và review

* Hosting: Hosting là một trong những thế mạnh của iNET – có thể bạn chưa sử dụng thử dịch vụ hosting của iNET nhưng bạn sẽ bất ngờ với dịch vụ đó của iNET đấy. iNET có thể hỗ trợ bạn dùng thử hosting – với đặc điểm là tốc độ và sự ổn định cao -giá cạnh tranh, mình nghĩ đó là một lựa chọn hợp lý.

* Tên miền: Được bắt tay với DOTVN phát triển dịch vụ tên miền .vn ra toàn cầu. Đó là một bước tiến lớn trong dịch vụ năm 2017 với dịch vụ tên miền của iNET. Với DOTVN một doanh nghiệp tầm cỡ trong lĩnh vực này thì việc phát triển dịch vụ cho tên miền .vn sẽ ngày càng tốt hơn cho thị trường global.

* Email doanh nghiệp: Cung cấp hạ tầng và phát triển dịch vụ mảng email cũng đang được iNET đẩy mạnh. Chúng ta có thể thấy rằng việc phát triển thương hiệu cũng như sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, công ty nào đó trong email được thể hiện rất rõ.

* VPS: Hệ thống vps và cloud vps được đánh giá cao bởi hệ thống máy chủ được đầu tư kỹ lưỡng. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ, sự ổn định, bảo mật của vps cho bạn, do đó việc lựa chọn VPS của iNET là điều hoàn toàn cần thiết.

2. Tôi tin tưởng lựa chọn iNET

Tại sao tôi lại tin tưởng và sử dụng dịch vụ iNET mà không phải các nhà cung cấp khác? ĐƠn giản vì iNET có chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt mà không phải nhà cung cấp nào cũng đáp ứng được.

Năm 2017 vừa rồi iNET được lựa chọn là nhà hỗ trợ khách hàng tốt nhất năm 2017 nên tôi sẽ càng yên tâm sử dụng dịch vụ ở đây trong thời gian dài sắp tới.

Xem thêm các bài viết khác:  Nhà đăng ký tên miền iNET là gì ?

Check Also

Cách đăng ký tên miền miễn phí dahua

1. Tên miền dahua là gì? Dahua là một trong số những hãng camera phổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *