Điều gì bạn sẽ có khi dùng hosting iNET

 

Việc cần quan tâm nhất khi sử dụng một hosting là gì? Đó là giá cả, chất lượng dịch vụ, hệ thống ổn định, thủ tục nhanh gọn,… nhưng để đáp ứng được hết những tiêu chí này sẽ khó có thể tìm được một nhà đăng ký hợp lý – và sau nhiều lần sử dụng giữa các nhà đăng ký khác nhau và tôi đã bị “khuất phục” bởi hosting iNET.

1. Ưu điểm của một hosting tốt

* Thời gian sử dụng sau khi thanh toán: Việc cung cấp nhanh chóng hosting cho khách hàng ngay sau khi họ thanh toán phản ánh lên tốc độ xử lý vấn đề của đơn vị đó.

* Quản lý như thế nào: Một hosting có tốt mà việc quản lý cũng như giao diện khó sử dụng cũng sẽ không tốt nhất là với người mới. Do đó các giao diện sử dụng hosting tốt cũng là một điểm cộng và cả SSL cũng thế.

* Việc backup dữ liệu có thường xuyên không: Việc đơn vị cung cấp hosting của bạn có thường xuyên update định kỳ hay không là một điểm tốt. Việc nhiều đơn vị chỉ backup dữ liệu khi có yêu cầu của người dùng sẽ ảnh hưởng đến dữ liệu của người dùng khi có sự cố xảy ra.

* Hosting dùng ổn định không: Website hoạt động chậm chạp là nguyên nhân chính do hosting không ổn định, dễ downtime ,… nên bạn cần phải test kĩ càng hosting khi sử dụng. Bạn có thể dùng các dịch vụ hosting dùng thử của mỗi bên để trải nghiệm thử dịch vụ.

2. Hosting tại inet hỗ trợ những gì?

Với nhiều nền tảng, hosting inet cung cấp cho bạn nhiều gói hosting để phù hợp cho nhu cầu sử dụng của đa đối tượng.

Sức mạnh hosting của iNET nằm ở phần cứng với các máy chủ đều được nâng cấp SSD, cung cấp SSL vô cùng quan trọng cho website tại thời điểm này. Hơn nữa việc quan trọng nhất chính là sự chăm sóc khách hàng tận tình của các nhân viên iNET sẽ giúp bạn lần đầu làm quen môi trường hosting sẽ dễ dàng hơn.

3. Kết luận

Việc lựa chọn hosting không dễ dàng gì, hãy lựa chọn một hà cung cấp có tâm, có tiếng trên thị trường như iNET để không phải lo về những vấn đề khi sử dụng website liên quan đến hosting.

Bạn có thể xem các bài đánh giá khác tại đây: Lý do tại sao sử dụng hosting tại iNET sẽ tốt hơn

Check Also

Cách đăng ký tên miền miễn phí dahua

1. Tên miền dahua là gì? Dahua là một trong số những hãng camera phổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *