Dịch vụ Backorder tên miền tại iNET

Backorder tên miền là dịch vụ đặt chỗ để mua tên miền hết hạn ngay sau khi tên miền được tự do. Với dịch vụ đặt chỗ tên miền minh bạch lẫn chuyên nghiệp tại iNET, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tên miền đẹp, lâu năm, trust hơn tên miền mới được sử dụng, với chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc mua lại tên miền người khác đang sở hữu.

Khi nào thì bạn có thể sử dụng dịch vụ backorder iNET ? Khi một tên miền sắp tự do do chủ sở hữu nó không thực hiện gia hạn sử dụng tên miền đó thì bạn có thể backorder tên miền Vậy là bạn có thể căn cứ vào vòng đời tên miền để biết được rằng khi nào thì tên miền sắp tự do để có kế hoạch đặt chỗ tên miền hợp lý! Vòng đời tên miền Việt Nam có lẽ các bạn quá quen thuộc, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những lý do nên sử dụng dịch vụ backorder và vòng đời tên miền quốc tế.

Dịch vụ Backorder tên miền tại iNET
Dịch vụ Backorder tên miền tại iNET

>>> 7 nguyên tắc đăng ký tên miền bạn cần nắm vững

Dịch vụ Backorder tên miền tại iNET

Khi sử dụng dịch vụ backorder tên miền iNET bạn sẽ có cơ hội sở hữu tên miền đẹp, tên miền lâu năm, page rank cao, được tư vấn lựa chọn tên miền đẹp với chi phí thấp. Backorder tên miền tại iNET được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

– Tỷ lệ thành công cao: Khi tên miền về trạng thái tự do, cơ hội đăng ký lại chia đều cho tất cả các nhà đăng ký và cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, iNET sử dụng hệ thống đăng ký tự động, nên cơ hội đăng ký thành công cao hơn rất nhiều so với việc đăng ký thủ công. Hiệu quả đăng ký từ hệ thống của iNET rất cao, được khách hàng tin tưởng sử dụng từ nhiều năm nay.

– Công bằng và minh bạch: dịch vụ backorder tên miền iNET hoạt động trên nguyên tắc đấu giá, rõ ràng và công bằng, đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng. Uy tín và tôn trọng kết quả đặt chỗ, đấu giá tên miền là sự cam kết lớn nhất của iNET đối với khách hàng sử dụng dịch vụ.

– Dịch vụ chu đáo – tin cậy: iNET hỗ trợ đầy đủ các thủ tục, giấy tờ cần thiết trước và sau khi đặt chỗ, đăng ký thành công tên miền, đảm bảo tên miền đăng ký lại đúng thông tin chủ thể, tránh tình trạng tranh chấp tên miền. Backorder iNET cho phép bạn tìm kiếm và đăng ký những tên miền đẹp với chi phí thấp, đăng ký lại dễ dàng, uy tín so với mua lại tên miền từ người khác.

>>> 4 bước backorder để có tên miền ‘chất’

Vòng đời tên miền quốc tế

Vòng đời tên miền quốc tế
Vòng đời tên miền quốc tế

– Trạng thái tự do

Giai đoạn này tên miền quốc tế chưa được ai đăng ký. Bạn có thể đăng ký tên miền với điều kiện tên miền hợp lệ.

– Thời gian đăng ký

Tương tự như tên miền .vn, tên miền quốc tế cũng cần được duy trì sau khi đăng ký.

Giai đoạn này có thể kéo dài từ 1 – 10 năm. Và tên miền có thể đưa vào sử dụng làm website, email…

– Tên miền hết hạn

Giai đoạn này có thể hiểu là giai đoạn tên miền đã hết hạn, nhưng chủ thể vẫn có thể cứu được tên miền. Thường giai đoạn này DNS sẽ bị Registrar đổi nên website, email có thể bị gián đoạn hoạt động. Mặc dù thông tin quản lý tên miền vẫn còn giữ nguyên.

Thời gian này là thời gian có thể gia hạn tên miền để tên miền quay lại giai đọan Registered. Nó kéo dài từ 0 – 45 ngày, do ICANN quy định. Tùy thuộc vào mỗi nhà đăng ký có thể dựa vào đó để ấn định con số ngày cụ thể. Thông thường các Nhà đăng ký ấn định thời gian giai đoạn này sẽ là 40 ngày.

– Chờ chuộc

Tại thời điểm này, có thể coi tên miền đã chết. Toàn bộ thông tin quản trị của tên miền bị xoá, mọi hoạt động dựa trên tên miền đều bị chấm dứt. Tên miền có thể cứu bằng cách liên hệ trực tiếp đến Nhà đăng ký để yêu cầu chuộc tên miền. Khi đó, chi phí phải trả bao gồm phí chuộc và phí gia hạn tên miền tối thiểu 1 năm.

Sau khi chuộc tên miền thành công, bạn cần gia hạn tên miền từ 1 -10 năm để quay lại trạng thái Duy trì.

– Chờ xóa

Lúc này, tên miền đã chết hoàn toàn và không có khả năng cứu. Thời gian kéo dài 5 ngày. Sau giai đoạn này, tên miền trở về trạng thái ban đầu – tự do, chờ được đăng ký trở lại. Bắt đầu một vòng đời mới. Ở thời gian này, khi sử dụng dịch vụ backorder tên miền iNET bạn sẽ có cơ hội rất cao sở hữu tên miền đó ngay sau khi tên miền tự do.

Nắm rõ được vòng đời của tên miền, chủ sở hữu tên miền cũng như các nhà đầu tư tên miền sẽ chủ động hơn trong việc đăng ký tên miền của mình. Đối với những người khác, có thể có kế hoạch backorder tên miền – đặt chỗ tên miền hiệu quả.

Xem thêm các bài viết liên quan khác:  Quy định Backorder tên miền iNET

Check Also

Tên miền .ac là gì? Ưu điểm của tên miền .ac

1. Tên miền .ac là gì?  Tên miền .ac là một tên miền cấp cao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *