Mất thời gian bao lâu mới có thể backorder tên miền?

 

Rất nhiều câu hỏi liên quan đến dịch vụ backorder tên miền – nhưng họ đều có đặc điểm chung là đều muốn sở hữu những tên miền đẹp để phục vụ cho việc kinh doanh phát triển của mình. Những khi nào có tên miền đẹp mới là câu hỏi mà mọi người đang rất chú ý? Nên ở bài viết này mình sẽ giải đáp thắc mắc các câu hỏi đó.

1. Khi nào tên miền đẹp mới có thể backorder tên miền?

Mặc dù có rất nhiều tên miền đẹp nhưng không phải lúc nào chúng cũng backorder được. Tên miền chỉ có thể backorder được khi và chỉ khi tên miền đó rơi vào trạng thái tự do mà thôi. Bạn có thể tham khảo rõ hơn về vấn đề backorder tên miền này chúng ta có thể xem ảnh bên dưới:

Quy trình tên miền có thể backorder
Quy trình tên miền có thể backorder

Nếu các bạn muốn săn tên miền phù hợp với bản thân và tốn ít thời gian nhất để đi check từng tên miền một thì bạn có thể vào trang backorder.inet.vn để check là lựa chọn nhanh nhất, những tên miền rơi vào trạng thái tự do sẽ đều được rơi vào đây và được tổng hợp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn.

2. Nên sử dụng backorder ở đâu?

Sử dụng backorder tên miền bạn nên sử dụng tại iNET.VN là hợp lý nhất. Bởi qua thống kê số lượng backorder và tỉ lệ backorder thành công hiện nay – iNET.VN là nhà backorder lớn nhất cũng là nhà có tỉ lệ thành công cao nhất. Hơn nữa các chi phí và chính sách rất phù hợp: VD như hoàn lại tiền backorder khi không thành công cho khách hàng chả hạn.

3.Tìm hiểu iNET là gì?

Nếu bạn chưa biết nhiều về nhà đăng ký iNET này chúng ta có thể tìm hiểu: iNET là gì? để rõ hơn về nhà đăng ký này. Nói chung về tổng quan dịch vụ iNET đã và đang là thuộc top nhà đăng ký mạnh nhất ở việt nam về mảng vps, hosting, tên miền,…

Xem thêm các bài viết khác: Giữ chỗ tên miền – liệu có còn cơ hội cho tên miền hết hạn?

Check Also

Cách đăng ký tên miền miễn phí dahua

1. Tên miền dahua là gì? Dahua là một trong số những hãng camera phổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *