Giữ chỗ tên miền iNET – tìm hiểu cách thức hoạt động

 

Bạn có biết tới dịch vụ giữ chỗ tên miền iNET bao giờ chưa? Một người hiện nay theo luật có thể sở hữu bao nhiêu tên miền tùy ý- cho nên bạn có thể thoải mái lựa chọn tên miền theo ý muốn mà không lo sợ gì về luật cả.

Giữ chỗ tên miền iNET - tìm hiểu cách thức hoạt động
Giữ chỗ tên miền iNET – tìm hiểu cách thức hoạt động

Tuy nhiên để tìm hiểu về cách thức hoạt động và tìm hiểu sâu hơn về chúng bạn cũng cần biết một số kiến thức mà mình nói đến ở dưới đây.

 

1. Giữ chỗ tên miền iNET hoạt động như thế nào?

Như các bạn đã biết tên miền đều có vòng đời hoạt động. Với tên miền “.VN” hết hạn trong 35 ngày nếu chủ thể không tiếp tục gia hạn, từ ngày 36 tên miền rơi vào trạng thái chờ xóa bất cứ lúc nào, ai cũng có thể đặt chỗ để đăng ký lại tên miền này. Sau đó các hệ thống giữ chỗ tên miền hay còn gọi là backorder sẽ tự động lập tức đăng ký tên miền đó cho bạn.

2. Giữ chỗ tên miền iNET khác với các nhà cung cấp khác như thế nào?

Điểm đặc biệt của giữ chỗ tên miền inet đó là khả năng backorder cao hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Hiện nay backorder của inet đang ở vị trí số 1 tại việt nam về công nghệ nên cũng dễ hiểu khi tỉ lệ thành công của inet đang rất cao và tiết kiệm được chi phí giữ chỗ tên miền cho bạn.

3. Giữ chỗ tên miền iNET có thông qua đại lý nào khác không?

Khác với các đơn vị nhỏ khác trên thị trường là hầu hết họ sẽ phải qua một khâu trung gian nữa chứ không phải trực tiếp được phân phối hoạt động.

Còn tại iNET – chúng tôi “không phải ” qua một đơn vị nào khác – nên dịch vụ giữ chỗ tên miền của inet đã cực kỳ nhanh chóng có thể đăng ký tên miền cho bạn với thủ tục nhanh gọn, giá cả hợp lý nhất. Nếu như dịch vụ backorder không thành công bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền đặt cọc.

Xem thêm các bài viết khác tại:  Giữ chỗ tên miền inet- khó hay dễ?

Check Also

Cách đăng ký tên miền miễn phí dahua

1. Tên miền dahua là gì? Dahua là một trong số những hãng camera phổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *