CNOBI những lựa chọn tên miền hoàn hảo để phát triển

Bạn có thể tự hỏi điều gì đến tiếp theo sau khi bạn đăng ký tên miền .com hoàn hảo của bạn. Một khi bạn sở hữu .com cho trang web của bạn, có TLD nào đáng giá khác không? Chúng tôi muốn trả lời câu hỏi này bằng một từ viết tắt mà chúng tôi đề cập đến là CNOBI.

Một CNOBI domain?

CNOBI

  CNOBI là từ viết tắt của năm TLD kế thừa mà mọi doanh nghiệp nên sở hữu. Bất cứ ai nghiêm túc về việc sở hữu không gian trực tuyến của họ nên bắt đầu với CNOBI ít nhất.

Chúng ta đều biết .com là TLD hàng đầu. Nó chiếm hơn một nửa tất cả các tên miền đã được đăng ký hiện nay. .net thường được coi là lựa chọn tốt thứ hai. Mọi người đều quen thuộc với .net nhưng nó không được mong muốn như tên .com. .org Mặt khác chuyên nghiệp hơn một chút vì nó được tạo ra cho các tổ chức.

.biz và .info mới hơn các loại khác nhưng vẫn được coi là các TLD đáng giá vì chúng là các thuật ngữ chung chung. Tất cả các tên miền tạo nên CNOBI đều tuân theo mục đích ban đầu của TLD để phân loại nội dung trên Internet.

Xu hướng tên miền ngay bây giờ

Ngoài CNOBI chúng tôi cũng khuyên bạn nên đầu tư vào các lĩnh vực đang là xu hướng ngay bây giờ. Càng có nhiều bất động sản trực tuyến dưới thương hiệu của bạn, bạn càng có nhiều cơ hội để tận dụng thuật ngữ thương hiệu của mình. Bạn không muốn cạnh tranh với các doanh nhân năng nổ, tiên tiến cho thương hiệu của bạn. Tên miền .app được tung ra giữa năm ngoái vẫn còn rất phổ biến trên thị trường. Tên miền .ai , lựa chọn tuyệt vời cho trí tuệ nhân tạo và tên miền .io cho đầu vào-đầu ra đang rất hot trong thế giới khởi nghiệp.

TLD có giá trị là tên miền quốc gia?

Có một vài lý do tên miền quốc gia tạo ra các TLD đáng giá. Lý do đầu tiên là một công cụ khi bạn mở rộng thương hiệu của mình ra thị trường quốc tế. Bạn nên đăng ký bất kỳ tên miền mã quốc gia (ccTLD) nào trong các lãnh thổ bạn kinh doanh hoặc hy vọng chuyển đến. Lý do thứ hai ccTLD là TLD đáng giá là vì mục đích bảo vệ thương hiệu. Các ccTLD đặc biệt được biết đến là có tỷ lệ truy cập mạng cao hơn , tìm hiểu thêm trong loạt hội thảo trên web của chúng tôi . Danh sách các TLD đáng giá để bảo vệ thương hiệu là  .cn cho Trung Quốc, .es cho Tây Ban Nha, .br cho Brazil, .au cho Úc và .ru cho Nga.

Các tên miền mới có làm TLD đáng giá không?

 

Một khuyến nghị cuối cùng cho các TLD đáng giá mà chúng tôi sẽ đưa ra là cho các tên miền mới có liên quan đến thương hiệu của bạn. Ngày nay có hàng trăm kết thúc tên miền mới (.whatevers). Mục đích của các tên miền mới này là để phân loại Internet hơn nữa bằng cách cung cấp các địa chỉ trang web cực kỳ mô tả. Người dùng sẽ có ý tưởng về loại nội dung mong đợi từ một trang web từ URL. Nghiên cứu các lĩnh vực mới làm cho ý nghĩa để của bạn ngành công nghiệp, sản phẩm hoặc thương hiệu và đăng ký những đối thủ cạnh tranh không thể.

Nếu bạn có một trang web với  mục đích khác nhau cung cấp hướng dẫn hữu ích cho các thành viên cộng đồng và du khách, bên cạnh những năm bạn cũng có thể  đăng ký tên miền cấp cao có giá trị như  .help , .guide , .club vv

Tên miền giúp bạn sở hữu không gian trực tuyến và bảo vệ thương hiệu của bạn khỏi sự cạnh tranh và hoạt động tội phạm. Tên miền CNOBI là nơi khởi đầu tuyệt vời cho người dùng mới. Giai đoạn tiếp theo sẽ là mở rộng danh mục đầu tư tên miền của bạn với ccTLD và các TLD mới đáng giá.

Check Also

Tên miền .ac là gì? Ưu điểm của tên miền .ac

1. Tên miền .ac là gì?  Tên miền .ac là một tên miền cấp cao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *