Tiêu chí nào để lựa chọn nhà đăng ký tên miền

Khi bạn có nhu cầu mua tên miền, tên miền đẹp chưa là chưa đủ, vấn đề khá quan trọng đó là lựa chọn nhà đăng ký tên miền để đảm bảo sự an toàn và thông suốt của website bán hàng trong quá trình hoạt động của web.

Hỗ trợ nhanh chóng , chính xác là những tiêu chí mà đa số các nhà cung cấp tên miền đếu đáp ứng được .

Vậy dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn nhà đăng ký tên miền ?

Lựa chọn Nhà ĐK tên miền để đảm bảo website hoạt động an toàn
Lựa chọn Nhà ĐK tên miền để đảm bảo website hoạt động an toàn

1.    Xử lý yêu cầu đăng ký ten mien

Một số Nhà đăng ký tên miền không xử lý nhanh chóng yêu cầu đăng ký tên miền của khách hàng, dẫn đến tên miền bị mất. Đây là điều tối kỵ, thể hiện tính thiếu chuyên nghiệp của Nhà đăng ký tên miền. Bạn nên bỏ qua những nơi có tác phong làm việc như vậy.

2.    Chăm sóc sau bán hàng

Điều này thật sự quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp tới sự “sống còn” tiền miền của bạn.

–    Xử lý sự cố kỹ thuật

Với những Nhà đăng ký tên miền có dịch vụ chăm sóc sau bán tốt, luôn hỗ trợ khách hàng tất cả các thao tác kỹ thuật liên quan tới tên miền: tạo bản ghi, trỏ tên miền, đổi DNS, thiết kế website bán hàng trên nền WordPress, Google Site, Blogspot.. và những hỗ trợ kỹ thuật phức tạp khác.

–    Chăm sóc tên miền

Với những người sở hữu cả trăm tên miền, sẽ không thể theo dõi được ngày tên miền hết hạn và có thể bị mất tên miền do sơ suất này.
Trách nhiệm của Nhà đăng ký tên miền là chăm sóc sát sao tên miền của khách hàng. Nắm được thời điểm tên miền hết hạn, thông báo tới khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email…

3.    Dịch vụ giá trị gia tăng

Bạn nên lựa chọn Nhà đăng ký tên miền có nhiều dịch vụ giá trị gia tăng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
Ví dụ, bạn có thể khóa tên miền, ẩn thông tin tên miền quốc tế, thậm chí bạn có thể backorder tên miền và được gợi ý những tên miền có thể đầu tư…

Nhà đăng ký tên miền Quốc gia iNET với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp bạn có thể đăng ký tên miền ngay sau 15 phút yêu cầu, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và có nhiều dịch vụ gia tăng hiệu quả mà đặc biệt là backorder tên miền.
Bạn có thể yên tâm với tên miền và website ban hang online của mình

Check Also

Cách đăng ký tên miền miễn phí dahua

1. Tên miền dahua là gì? Dahua là một trong số những hãng camera phổ …