Hướng dẫn cách chuyển tên miền sang tên miền khác

Trước khi một tên miền có thể được chuyển đổi luôn luôn có một bước sơ bộ: yêu cầu một hoặc điền vào một mẫu form.

Thông tin WHOIS

Hầu như tất cả đăng ký sử dụng cơ sở dữ liệu WHOIS như điểm bắt đầu cho một sự chuyển đổi và kiểm tra xem chủ nhân hữu tên miền (đăng ký) trong các yêu cầu phù hợp với thông tin trong cơ sở dữ liệu WHOIS. Hãy đảm bảo rằng các dữ liệu đăng ký với WHOIS hợp lý với thông tin về yêu cầu của bạn.

Hình thức

chuyen-doi-ten-mien
Hướng dẫn cách chuyển tên miền sang tên miền khác

Cho những tên miền dạng . be /. it / Và lĩnh vực khác, nó là cần thiết để hoàn thành một hình thức di cư. Các mẫu này có thể rất dài (. nu,. it). Ở đây, một lần nữa, thông tin từ WHOIS được sử dụng cho việc xác minh ban đầu.

Địa chỉ E-mail

Com / net / .Org / .info. / .Biz. /. be / .Eu gửi e-mail đến các chủ sở hữu của tên miền có chứa một liên kết để xác nhận việc chuyển giao. Họ gửi thông điệp này đến các e-mail chứa trong cơ sở dữ liệu WHOIS.

EPP mã (ủy quyền code)

Một mã EPP là cần thiết cho tên miền có đuôi: .nl /.com / .net /. Info/ .org /. Lĩnh vực biz.. Đây là một mã được tạo ra ngẫu nhiên mà có liên quan đến mua tên miền giá rẻ chất lượng cao. Nó là cần thiết để bắt đầu chuyển đổi. Bạn có thể yêu cầu mã này từ nhà cung cấp lưu trữ hiện hành. Đôi khi nó chỉ có thể có này được gửi qua e-mail cho các chủ sở hữu của tên miền (thông tin từ WHOIS), đó là một biện pháp bảo mật thêm.

Thẻ đăng ký

Đối với lĩnh vực uk., Sự di cư được thực hiện bằng việc có cơ quan đăng ký cũ ‘đẩy’ tên miền để các ISP-TAG của cơ quan đăng ký tên miền mới. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi ISP-TAG thông qua hỗ trợ.

Phần mở rộng là cần chăm sóc thêm

.be / .eu

Kiểm tra thực hiện cho được và. Lĩnh vực eu. Là rất chính xác. Trong thời gian di chuyển nó rất quan trọng là chúng tôi có các thông tin chính xác của các chủ sở hữu hiện tại, chính xác như họ đang đăng ký trong WHOIS và trình chủ sở hữu cũ.

.it

Rất nhiều thông tin bổ sung là cần thiết, chẳng hạn như địa chỉ, ngày sinh và mã số thuế cho một cá nhân. Ngoài các thông tin này để liên lạc công ty, bạn cũng phải cung cấp mã số thuế GTGT nếu chủ sở hữu là một công ty. Nó di chuyển một tên miền giá rẻ. Có thể mất vài tuần nếu các hình thức bị từ chối bởi nic.it

Chúc các bạn chuyển đổi thành công!

Hiengt TH

Check Also

he-thong-ten-mien-dns-la-gi

Hệ thống tên miền dns là gì? Cách thức hoạt động hệ thống phân giải tên miền

Hệ thống phân giải tên miền, hay DNS (Domain Name System), là một cơ chế …